[Thông báo và Cập Nhật] Sponsored content: New advertising format coming soon on Forumotion forums.

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

[Thông báo và Cập Nhật] Sponsored content: New advertising format coming soon on Forumotion forums.

Bài gửi by HelpsFMvi on Wed Mar 23, 2016 2:57 pm


[postbg=https://i.imgur.com/lRuwoVi.png]Dear users,

We wish to inform you of our decision to add a new optional advertising format on Forumotion forums. it's about sponsored content that will be added to the end of forum topics.

Why add a new advertising format?


Forumotion is a free service but paid by advertisements that appear on your forum. You may have noticed, we make every effort not to put lots of ads banners and other intrusive formats on our forums: 90% of the time, only one banner is displayed on the forum pages!

But with the increased use of AdBlock and lower overall CPMs, we have no other choice to maintain the quality of our services than offer this new advertising format.
We are also working on new projects for you this year, which represents a significant investment for us.

How to support Forumotion?


By choosing to display this new ad format, you allow us to find suitable income that will be reinvested in the platform. But that's not the only way to support Forumotion. You can also ask your members not to block our ads on Forumotion forums generally.

How to disable the sponsored content ?


This format will be displayed at the bottom of the topic's page to limit the visual impact. It will be activated by default for the guests on forums but it can be displayed for members & guests or even its complete deactivation remains free if the forum administrator doesn't want the content.

The forum Admin has these options in his administration panel >> General >> Configuration a new option to manage these new ads:


[You must be registered and logged in to see this image.]

Of course, forums that have paid to disable forumotion ads will not have the new advertising feature or even the option in the admin panel.

The publication of sponsored content on forums will be arriving shortly. It can be done this afternoon hopefully.

We understand that this may annoy some of you and we apologize in advance. But as said, we really have no other choice. Each admin is free to support Forumotion by keeping this new ads activated if desired. Otherwise, know in advance that you can disable them with a single click.

Thank you for your support and understanding 

Regards
Forumotion

Tạm dịch

Thân mến,

Chúng tôi muốn thông báo cho bạn về những quyết định của chúng tôi để thêm một định dạng quảng cáo tùy chọn mới về Forumotion diễn đàn. nó về nội dung được bảo trợ sẽ được thêm vào cuối các chủ đề của diễn đàn.

Tại sao thêm một định dạng quảng cáo mới?

Forumotion là một dịch vụ miễn phí nhưng được chi trả bởi các quảng cáo xuất hiện trên diễn đàn của bạn. Bạn có thể nhận thấy, chúng tôi cố gắng hết sức không để đặt rất nhiều quảng cáo biểu ngữ và các định dạng khác xâm nhập vào các diễn đàn của chúng tôi: 90% thời gian, chỉ có một biểu ngữ được hiển thị trên các trang diễn đàn!

Nhưng với sự gia tăng sử dụng AdBlock và CPM thấp hơn tổng thể, chúng tôi không có lựa chọn nào khác để duy trì chất lượng dịch vụ của chúng tôi cung cấp hơn định dạng quảng cáo mới này.
Chúng tôi cũng đang làm việc trên các dự án mới cho bạn trong năm nay, đại diện cho một sự đầu tư đáng kể cho chúng tôi.

Làm thế nào để hỗ trợ Forumotion?

Bằng cách lựa chọn để hiển thị định dạng quảng cáo mới này, bạn cho phép chúng tôi để tìm thu nhập phù hợp sẽ được tái đầu tư vào nền tảng này. Nhưng đó không phải là cách duy nhất để hỗ trợ Forumotion. Bạn cũng có thể yêu cầu các thành viên của bạn không chặn quảng cáo của chúng tôi trên các diễn đàn Forumotion thường.

Làm thế nào để vô hiệu hóa các nội dung được bảo trợ?

Định dạng này sẽ được hiển thị ở dưới cùng của trang của chủ đề để hạn chế các tác động thị giác. Nó sẽ được kích hoạt theo mặc định cho khách hàng trên các diễn đàn nhưng nó có thể được hiển thị cho các thành viên và khách hoặc thậm chí vô hiệu hóa hoàn toàn của nó vẫn là miễn phí nếu người quản trị diễn đàn không muốn các nội dung.

Các quản trị diễn đàn có các tùy chọn trong bảng điều khiển chính quyền của ông >> General >> Cấu hình một tùy chọn mới để quản lý những quảng cáo mới:


[You must be registered and logged in to see this image.]Tất nhiên, các diễn đàn mà đã trả tiền để vô hiệu hóa forumotion quảng cáo sẽ không có tính năng quảng cáo mới hoặc thậm chí các tùy chọn trong bảng điều khiển quản trị.

Việc công bố các nội dung tài trợ trên các diễn đàn sẽ đến ngay. Nó có thể được thực hiện chiều nay hy vọng.

Chúng tôi hiểu rằng điều này có thể làm phiền một số bạn và chúng tôi xin lỗi trước. Nhưng như đã nói, chúng tôi thực sự không có lựa chọn nào khác. Mỗi quản trị viên là miễn phí để hỗ trợ Forumotion bằng cách giữ này quảng cáo mới được kích hoạt nếu muốn. Nếu không, biết trước rằng bạn có thể vô hiệu hóa chúng với một nhấp chuột duy nhất.

Cảm ơn bạn đã hỗ trợ và hiểu biết của bạn

Trân trọng
ForumotionCập nhật chữ ký !!
avatar
HelpsFMvi
Ban Quản Trị FMvi
Ban Quản Trị FMvi


Số bài : 104
HelpsPoints : 5668
Likes : 33
Ngày tham gia : 10/03/2016
Trạng thái :
Online
Offline

Tuổi : 21
Location : Ninh Thuận
Google Chrome
Phpbb3

[Click để xem tài sản HelpsFMvi]

Xem lý lịch thành viên http://helps.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Free forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Have a free blog with Sosblog
Stylish responsive footer | Script Tutorials